ผีพนัน หรือพรายพยนต์ หลวงปู่น้อย ญาณฑีโป วัดป่าดอนประดู่ จ.สกลนครTel :0933696963  
Email : taladpra007@gmail.com
  
             หน้าแรก  :   ลงประมูลใหม่  :   เบญจภาคีเด่น  :   เหรียญยอดนิยม  :   ร้านสมาชิก VIP  :   ร้านสมาชิก Verify  :   สมัครสมาชิก  :   ช่อง youtube  : 

สถิติการใช้งาน
ผู้ชมออนไลน์ 42 คน
อัพเดทวันนี้ 0 รายการ
สินค้าทั้งหมด 21 รายการ
สถิติเข้าชม 126370 ครั้ง
เปิดร้านวันที่ 19-06-2558


สมาชิกเข้าระบบ
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
 
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
หมวดหมู่ประกาศ
หน้าร้านค้าสมาชิก
พระสมเด็จ (6)
พระเนื้อผงยอดนิยม (2)
เหรียญยอดนิยม (1)
เครื่องราง-ของขลัง (10)
พระขุนแผน-กุมารทอง (2)

! หากโพสแล้วรูปไม่ขึ้น รบกวนย่อรูปให้เหลือ ราวๆ 300kb นะครับ สนใจรายการไหน ติดต่อที่เบอร์ที่ลงไว้ได้เลย และงดโอนมัดจำทุกกรณี
! update สมาชิกทุกท่าน สามาถลงประกาศผ่านมือถือ andiod หรือ ios ได้แล้วนะครับ
  หมวดหมู่ประกาศ » เครื่องราง-ของขลัง » เครื่องราง อื่นๆ
[ ประมูล ] ผีพนัน หรือพรายพยนต์ หลวงปู่น้อย ญาณฑีโป วัดป่าดอนประดู่ จ.สกลนคร

ผีพนัน หรือพรายพยนต์ หลวงปู่น้อย ญาณฑีโป วัดป่าดอนประดู่ จ.สกลนคร
สินค้าผู้ขาย
อับเดทล่าสุด: 13 มิ.ย. 2561
ราคา : 360 ฿ [ ประมูล ]
ราคาปิด : ตลาดพระ ฿ [ ราคาปิด ]
วันที่ลง: 13 มิ.ย. 2561
หมดเวลา:
ผู้ชนะ: พระเครื่อง
เจ้าของประกาศ: Ekkapon Verify
เบอร์ติดต่อ: 0933696963
สถานะสมาชิก : สมาชิก ส่งหลักฐานแล้ว
เข้าชม: 3154 ครั้ง
ไอพี: 203.155.96.114
Detail
รายละเอียด และข้อมูลสินค้า
ผีพนัน หรือพรายพยนต์ ชิ้นกระดูกอาถรรพณ์ หลวงปู่น้อย ญาณฑีโป วัดป่าดอนประดู่ จ.สกลนคร 

แกะสร้างตามวิชาผูกหุ่นพยนต์อาถรรพณ์  อัดธาตุ เรียกจิตวิญญาณ ตามตำราวิชาเขมรโบราณของหลวงปู่จัน ผู้วิเศษแห่งกำปงธม กัมพูซา

หลวงปู่น้อย เสกจนผีพนันพรายพยนต์ดิ้นขลุกขลักในบาตร เสกจนเกิดนิมิตมานั่งคุยพูดโต้ตอบได้ เป็นอันเสร็จพิธีกรรม เปี่ยมด้วยอิทธิฤทธิ์และบุญฤทธิ์ ใช้งานได้ สั่งได้ คอยกระซิบเตือนภัย ป้องกันภัย อันตรายทั้งปวง กระซิบเข้าฝันบอกโชคลาภ เสริมอำนาจด้านการค้าการขาย การงานธุรกิจ เป็นเพื่อนคอยปกป้องดูแลยามเดินทางหรืออยู่ผู้เดียว 

หลวงปู่น้อยสร้างจากชิ้นกระดูกอาถรรพณ์ แกะตามตำราบังคับเฮี้ยนแรงที่สุดพอกด้วยผงพรายผีพนัน นักพนันดวงเฮงที่สิ้นชีพ ที่หากินกับการพนันเป็นหลักจนร่ำรวย ปรกติหายากที่จะรวยกับการพนัน แต่พรายพนันตนนี้ดวงเฮงกว่าใครตอนมีชีวิตโชคดีตลอดมีแต่ได้ไม่เคยเสีย เมื่อเสียชีวิตหลวงปู่จึงพลีขอนำผงเถ้ากระดูกมาผสมเป็นเชื้อเขาก็ร่วมอนุโมทนาบุญด้วย ผงเถ้าพรายพนันเป็นสื่อด้านให้โชคลาภ ทำให้เห็นผลเร็ว ประสบแต่ความสำเร็จ ด้านเสี่ยงโชคเสี่ยงดวง ให้เหนือคนเหนือคู่แข่งไม่ต่ำกว่าคน ไม่จนกว่าใคร 

ก่อนนำเข้าบ้านจุดธูปบูชาบอกเทวดาเจ้าที่16ดอก ไหว้บอกพระในบ้าน 3 ดอก และจุดอีก 1 ดอกอันเชิญผีพนันพรายพยนต์เข้าบ้าน เพื่อสะดวกในการเรียกใช้ ให้ทำหิ้งให้ต่ำกว่าพระ หรือพกติดตัวให้แขวนต่ำกว่าพระ เซ่นด้วยอาหารคาวหวานตามสะดวก หากไม่สะดวกก็บอกกล่าวให้ผีพนันคอยกินพร้อมเราก็ได้เรากินอะไรเขาก็กินอันนั้น พรายพนันหรือพรายพยนต์ เป็นพรายกึ่งเทพ ที่หลวงปู่อัญเชิญพลีเสกเรียกรูปเรียกนามมา สาเหตุต้องเป็นกึ่งเทพและพรายเนื่องจากหากใช้แต่พลังเทพแม้นจะแรงก็จริงแต่พรายพนันหรือพรายพยนต์จะไม่ค่อยแสดงฤทธิ์ให้เห็นจะค่อยเป็นค่อยไป จึงต้องผสมทั้งเทพและพราย เพราะพรายจะชอบแสดงอิทธิฤทธิ์ ชอบโชว์พลังอำนาจ หลวงปู่น้อยกล่าว

หลวงปู่น้อยและหลวงปู่จันร่ำเรียนวิชาสายเขมรมาคู่กัน ท่านทั้ง2เคยดำน้ำลงไปตัดเหล็กไหลด้วยกันในถ้ำไต้น้ำมาแล้ว หลวงปู่น้อยกล่าวว่าถ้ำนี้เจ้าที่แรงมาก มีเทพเทวดาคุ้มกันอยู่หากวิชาและจิตไม่แข็งจะไม่มีใครได้กลับมา มีอาจารย์และพระธุดงค์หลายท่านต้องจบชีวิตลงในถ้ำแห่งนี้ ในถ้ำหลวงปู่ทั้งสองได้พบซากงูเหลือมยักษ์ตายอยู่ในถ้ำ ท่านทั้ง 2 ได้กำหนดจิตดูจึงรู้ว่าเป็นงูเจ้าที่ที่สิ้นอายุขัยแล้ว และเทพเทวดาเจ้าที่ได้เปิดทางให้ท่านทั้ง2นำของดี ที่อยู่ในถ้ำไปช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ หลวงปู่ทั้ง 2 ได้นำหนังงูเหลือมและเหล็กไหลที่ได้จากในถ้ำมาผสม สร้างวัตถุมงคลหลายครั้งลูกศิษย์ได้ไปเจอประสบการณ์ทางคงกระพันมหาอุด มหาอำนาจ ป้องกันภูตผี วิญญาณ คุณไสย โชคลาภ ค้าขาย เมตตามหานิยม อยู่ตลอด ทหารกัมพูชาหลายคนได้เหล็กไหลจากหลวงปู่จันไปเจอระเบิดจนตัวลอยแต่ไม่ระคายผิวหนัง เป็นคงกะพัน จนลูกศิษย์พูดต่อกันว่า ใครได้เป็นศิษย์ หลวงปู่ทั้ง 2 จะไม่อดอยาก มีกินตลอด เสน่ห์แรงเหลือหลาย จะไม่ตายโหง หลวงปู่ทั้ง 2 ได้เดินธุดงค์ร่วมกัน ทั้งชายแดนเขมร ลาว ไทยพม่า และมาเลเซีย จนพลังจิตวิชาแก่กล้า ท่านทั้ง 2 จึงเลิกเดินธุดงค์ต่างแยกย้ายกันหลวงปู่จันกลับกำปงธม หลวงปู่น้อยมาจำพรรษาอยู่วัดบ้านเกิดของท่านจนถึงปัจจุบัน แต่ท่านทั้ง 2 ก็ยังไปมาหาสู่กันเสมอ จนกระทั่งหลวงปู่จันมรณภาพ หลวงปู่น้อยท่านจึงเป็นตัวแทนหลวงปู่จัน ลูกศิษย์หลวงปู่จัน จะเสกเป่า รักษา ก็ได้มาหาหลวงปู่น้อยแทน  เพราะว่าท่านทั้ง 2 ได้เรียนวิชามาเหมือนกัน หลวงปู่จันชอบแสดงอิทธิฤทธิ์ เก่งวิชาทางคงกระพันมหาอุด หลวงปู่น้อย เก่งวิชาทางเมตตา มหานิยม เสน่ห์ โชคลาภ เสริมดวง ค้าขาย เสี่ยงโชค หลวงปู่น้อยท่านเป็นคนใจเย็น ชอบอยู่แบบเรียบง่าย สันโดษ สมถะ มีแต่ให้ ใครทุกร้อน ท่านยินดีช่วยเหลือเสมอ วัตถุมงคลที่ทั้ง 2 หลวงปู่เสกและสร้างร่วมกันเป็นที่กล่าวขานมีประสบการณ์ และหายากแล้วคือพระขุนแผนเสน่ห์เมืองธม เนื้อผงตะขอควาญช้าง นั่นเอง

ท่านมรณะภาพ เมือปี 2559


** อย่าทำการโอนเงิน ก่อนตรวจสอบข้อมูลผู้ขาย หรือเช็คข้อมูลให้เรียบร้อยก่อนทุกครั้ง

ราคาประมูล/ เรียงตามลำดับ
!กฏการลงประมูลใส่ราคาที่ต้องการ และใกล้เคียงกับผู้ขายลง กดเคาะ และบันทึก เพียงครั้งเดียว ห้ามโพสต่อเนื่อง
จนกว่าจะมีผู้ที่ลงราคาสูงกว่า ก่อนเวลาปิดประมูล)

กรอกข้อมูลให้ครบ/เคาะราคา
ชื่อสมาชิก *ให้ตรงกับชื่อที่ใช้สมัคร
อีเมล์ *ให้ตรงกับที่ใช้สมัคร
เบอร์โทร *ให้ตรงกับที่ใช้สมัคร
ราคา/เคาะ *ราคาแรก /เฉพาะตัวเลข
กรอกรหัสก่อนโพส
 
 

 Copyright 2023, All Rights Reserved. by Talad-pra.com
พระเครื่อง ,ศูนย์พระเครื่อง ,ตลาดพระ ,ขายพระ ,ตลาดพระเครื่อง ,ขายพระเครื่อง , ฝากพระเครื่อง , ประมูลพระเครื่อง , 

42